Tổng hợp thông tin về Galaxy Note 9 : vân tay dưới màn hình

Tổng hợp thông tin về Galaxy Note 9

 

Tên Gọi : Samsung Galaxy note 9

Mới đây, trên trang Twitter Evan Blass (chuyên đưa ra những dự đoán về sản phẩm công nghệ), tên mã của Galaxy Note 9 (số hiệu  model SM- N960U) là Crown tạm dịch là Vương Miệng. Cái tên kêu này có ngụ ý khẳng định chiếc Galaxy Note 9 mới này là “ông vua” smartphone trong năm 2018.

Tên gọi galaxy Note 9

Tên gọi của galaxy Note 9 : Crown

 

Về Cấu Hình Galaxy Note 9  : màn hình Super AMOLED cỡ 6,4 inch, với tỉ lệ là 18,5: 9 như “người tiền nhiệm s9, s9 Plus ”. Phiên bản chip xử lý bên trong sẽ là Snapdragon 845 cho thị trường China và Mỹ và  Exynos 9810 cho Châu Âu, Châu Á. Thêm nữa, Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ RAM sẽ là 6GB cùng với bộ nhớ trong dung lượng 128GB lớn; pin 4000 mAh.

Tính năng đặt biệt : Vân tay dưới màn hình

 

samsung galaxy note 9 vân tay dưới màn hình

Vân tay dưới màn hình Galaxy Note 9 

Samsung có thể trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình thì về mặt kỹ thuật, mặt sau sẽ có nhiều khoảng trống hơn để lắp thỏi pin dung lượng lớn hơn.

Tin được khẳng định chắc chắn hơn khi chuyên gia rò rỉ Ice Universe cũng đã đăng tải trên trang Twitter của mình về việc Galaxy Note 9 có pin 3.850 mAh hoặc 4.000 mAh.

Ngoài ra, các thông tin trên cũng hết sức bình thường, bởi Samsung cũng thường sản xuất thử nghiệm một số nguyên mẫu với những thông số khác nhau, trước khi chọn được mẫu tốt nhất để tung ra thị trường.

 

Từ khóa liên quan : 

samsung galaxy note 9 2018

samsung galaxy note 9 gia bao nhieu

galaxy note 9 giá bao nhiêu

samsung note 9 gia bao nhieu

samsung note 9 khi nào ra mắt

note 9 khi nao ra mat

note 9 ra mắt

galaxy note 8