Hình thức thanh toán

- Đối với khách hàng mua hàng tại showroom thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ ngân hàng thông qua POS ngân hàng tại cửa hàng

- Khách hàng có nhu cầu mua hàng từ xa có 2 phương thức sau:

+ Cách 1: Khách hàng chuyển 100% tiền hàng qua một trong những tài khoản của Công ty chúng tôi có trong danh sách Tài khoản bên dưới.

+ Cách 2: Khách hàng thanh toán tiền khi nhận hàng (COD). Quý khách chỉ cần chuyển tiền đặt cọc cho Công ty chúng tôi 200.000vnđ, sau khi nhận được hàng, Khách hàng thanh toán số tiền còn lại (đã trừ ra 200.000vnđ tiền đặt cọc). 200.000vnđ này chỉ để đảm bảo khách hàng sẽ nghe điện thoại của Nhân viên giao hàng và nhận hàng. Khi nhận hàng - kiểm tra hàng, nếu hàng hóa không đúng như chúng tôi trao đổi với khách hàng trước đó và Quý khách từ chối nhận hàng, Chúng tôi sẽ chuyển khoản hoàn lại 200.000vnđ cho Quý khách; Nếu Quý khách đồng ý lấy hàng, 200.000vnđ tiền cọc sẽ được trừ trong số tiền hàng mà Quý khách thanh toán cho bên Giao hàng. Phonedep rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Tuy nhiên vì trong quá trình chuyển hàng COD thời gian qua, đã có rất nhiều thành phần không uy tín, đặt hàng - xác nhận đơn hàng, giục shop chuyển hàng gấp nhưng khi Nhân viên giao hàng gọi điện thì hẹn lại ngày giao và sau đó không nghe điện thoại, tắt máy. Tổng thời gian để bên Vận chuyển chuyển hàng và trả lại hàng cho Phonedep mất tối thiếu là 10 ngày. Như vậy sẽ không công bằng cho những khách hàng đến Cửa hàng mua hàng mà không có máy vì một số mẫu hàng hiếm, số lượng không có nhiều; và hơn nữa rủi ro mất hàng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển cũng rất cao. Vì vậy, Phonedep rất mong Qúy khách hàng tin tưởng và ủng hộ chính sách giao hàng của chúng tôi.

- Danh sách Tài khoản Ngân hàng của PhoneDep.VN :

Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank
          Chủ tài khoản: Hoàng Văn Giang
          Số TK: 0451000205286
          Chi nhánh: Hà Nội

Ngân hàng BIDV
          Chủ tài khoản: Hoàng Văn Giang
          Số TK: 12510000615069
          Chi nhánh: Đông Đô

Ngân hàng Á Châu
          Chủ tài khoản: Hoàng Văn Giang
          Số TK: 182749019
          Chi nhánh: Hà Nội

Ngân hàng Agribank
          Chủ tài khoản: Hoàng Văn Giang
          Số TK: 1504205126038
          Chi nhánh: Thanh Xuân - Hà Nội